Trường Cung Cấp Tổng Lộ Trình Học TOTAL PATHWAY SCHOOL

 Trường Cung Cấp Tổng Lộ Trình Học là gì?

Chúng tôi là trường học cung cấp mọi dịch vụ mà một du học sinh cần có và đạt được những thành tích học tập họ đặt ra khi tham gia du học ở Canada. Chúng tôi xây dựng nên một lộ trình học tập cho học sinh, giúp họ từng bước đi tới thành công trong học tập và được chấp nhập học vào các trường Cao Đẳng, Đại Học ở Canada. Bạn sẽ hoặc đang tham gia du học tại Canada, cho dù mục đích du học của bạn là gì đi nữa chúng tôi có thể đồng hành và giúp bạn đạt được mục. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các chương trình của trường, chúng tôi xin được chia làm ba phần chính dưới đây:

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi giúp sinh viên từ mọi trình độ tìm ra con đường tương lai phù hợp với mình. Những  phương pháp của chúng tôi cung cấp nhằm tư vấn một cách chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình chi tiết tất cả các nhu cầu phục vụ học tập của học sinh. Chúng tôi đã giúp tất cả học sinh của mình nhận được thư chấp nhận nhập học từ các trường đại học và cao đẳng mà các em lựa chọn.We help students from all levels find a path that works for them. Our methods provide expert support and guidance for all your academic needs. We have helped all our students gain acceptance letters from the universities and colleges of their choice.

Tỷ lệ chấp nhận nhập học

Hơn 15 năm kinh nghiệm

Là cộng tác viên của hơn 16 trường cao đẳng, đại học

Hệ thống lộ trình của chúng tôi hoạt động như thế nào:

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình để đạt được mục tiêu của bạn ngay từ đầu đến cuối. Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp và hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của mình. Cho dù bạn đã sẵn sàng đi du học hay đang muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn! Mỗi giai đoạn của chương trình, chúng tôi đều đặt ra các mục tiêu cụ thể để từng bước giúp sinh viên của mình đạt được tới mục tiêu cuối cùng. Bạn hãy bắt đầu ngay với những hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi để đạt được mục tiêu học tập của mình.

GIAI ĐOẠN 01

Chương trình trực tuyến

Hãy bắt đầu hành trình của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Học các kỹ năng bạn cần để có được sự tự tin, từ đó giúp bạn để đạt được mục tiêu của mình. Cho dù bạn đang muốn đi du học, hay đang chuẩn bị cho bài kiểm tra đánh giá trình độ, hay cần thêm tín chỉ cho OSSD của mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn!

GIAI ĐOẠN 02

Chương trình Trại Hè

Bạn muốn có những trải nghiệm ở Canada trước khi cam kết gắn bó du học lâu dài? Hãy tham gia chương trình cắm trại của chúng tôi để khám phá môi trường học tập ở Ontario như thế nào. Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn, kết nối với các giáo viên và học sinh nói tiếng Anh, gia nhập học trải nghiệm tại trường học ở Canada và tạo nên những kỷ niệm trong suốt chặng đường học tập của bạn.

GIAI ĐOẠN 03

Chương trình giám hộ du học

Các chương trình giám hộ của chúng tôi giúp loại bỏ sự căng thẳng và rắc rối khi đi du học. Hãy để chúng tôi giúp bạn lập lên một kế hoạch lộ trình hoàn hảo cho mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một ngôi trường phù hợp để học, một ngôi nhà an toàn ấm áp để ở và trải nghiệm văn hóa Canada và chúng tôi đảm bảo cho bạn có được những hỗ trợ bổ sung cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho bạn có một trải nghiệm du học tốt nhất. Giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng sinh viên quốc tế đang phát triển, tất cả đều hướng tới một tương lai thành công!

Hear from our graduates!

Yesol P.

3 Years of TEMS Guardian Program
Accepted to University of Toronto

The most important skill that I developed as a TEMS student was my independence. Since TEMS provides you with some academic and living supports, you feel like they have your back so you feel more confident to be independent. I think that's an important thing when you’re first coming to a new country where you don’t know anyone.

Frank K.

3 Years of TEMS Guardian Program
Accepted to University of Toronto

All the tutors that I have had at TEMS were super nice and sweet. When you're under pressure, we don't really want to ask something, but TEMS tutors were really nice and kind to us which made me feel like I'm learning from my own parents. 

Hobin M.

3 Years of TEMS Guardian Program
Accepted to University of Toronto

I think I learned professionalism at TEMS. I learned how to do time management skills...like when you have a presentation you have to plan and manage your skills and manage your time to be done before the due date. All of those things I learned from TEMS and from the teachers.

Yuji M.

3 Years of TEMS Guardian Program
Accepted to University of Toronto

TEMS definitely helped me throughout the years because I was able to rely on the tutors and we had academic mentors. I think that mentally helped me and it was good to have those support systems because I think I was able to focus solely on schoolwork.

Andy Y.

3 Years of TEMS Guardian Program
Accepted to University of Waterloo

For Waterloo, there's many universities nearby so you can indirectly experience university life. And some university libraries are often open for students to come in and study.

Empty space, drag to resize

Các đối tác trong giới học thuật và cộng đồng.

Thông qua quan hệ đối tác và kết nối của chúng tôi, Học viện TEMS Canada có thể cung cấp nhiều cơ hội học tập và hoạt động ngoại khóa:
Proudly partnered with

Conestoga College

Proudly partnered with

Georgian College

Officially registered with the Faculty of Mathematics 

University of Waterloo

Proudly partnered with

tvoILC

Proudly partnered with

Waterloo Catholic District School Board

Community partner with

The City of Kitchener

Proudly partnered with

Ontario Virtual School

Dẫn đường cho tương lai của bạn

Học sinh của chúng tôi đã được chấp nhận vào các trường nổi tiếng của Canada dưới đây:

Empty space, drag to resize