Drag to resize

Học Viện TEMS Canada
Chương trình Trại hè và trại mùa đông

Ontario, Canada

Drag to resize
Empty space, drag to resize

Các chương trình trại hè và trại mùa đông của chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Dưới đây là một số lợi ích chính từ việc trải nghiệm chương trình trại hè của chúng tôi:


Chương trình bổ sung tiếng Anh

Học tiếng Anh và thực hành với người nói tiếng Anh bản ngữ. Giáo viên của chúng tôi cung cấp các bài học tiếng Anh chất lượng cao, thiết thực với những gì bạn sẽ trải nghiệm khi ở Canada. Với hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn !


Xây dựng lòng tự tin và khả năng lãnh đạo

Các chương trình của chúng tôi tập trung vào làm việc nhóm, gặp gỡ giao tiếp xã hội và thuyết trình trước đám đông. Chúng tôi giúp hướng dẫn học sinh hành động và hiểu khả năng của mình. Bắt đầu thay đổi từ người học bị động sang người học chủ động, độc lập và sáng tạo!
Empty space, drag to resize


Trải nghiệm du lịch và văn hóa

Ngoài những trải nghiệm học tập Canada thông qua các lớp học Tiếng Anh, bạn còn được trải nghiệm văn hóa Canada thông qua chung sống với người dân bản xứ, và bạn còn được tham gia các chuyến thăm quan du lịch các địa danh danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Canada! Thông qua đó, bạn sẽ biết được cảm giác sống và học tập ở Canada là như thế nào.
 
Empty space, drag to resize
Summer Camp
Write your awesome label here.

Trải nghiệm Canada và Tạo dựng những kỷ niệm

Trại hè TEMS là trại hè tiếng Anh kéo dài 3 tuần, bắt đầu từ cuối tháng 7 và kéo dài đến giữa tháng 8. Dành cho học sinh từ 12-18 tuổi. Tại đây các em sẽ sống chung với một gia đình người bản xứ Canada, học tiếng Anh hàng ngày tại trường TEMS và tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Canada. Học sinh tham gia trại hè TEMS có thể kết bạn với các bạn sinh viên quốc tế và cải thiện đáng kể các kỹ năng đọc, viết, nói và trình bày tiếng Anh của mình.
  • Chương trình 3 tuần
  • Trợ giúp hàng ngày từ các giảng viên có kinh nghiệm
  • Thích hợp cho lứa tuổi 12-18
  • Sống cùng người dân bản xứ/ Sống trong Ký túc xá
  • Tham quan Ottawa, KingstonQuebec

Sẵn sàng để bắt đầu?